Motor teco tiêu chuẩn IE1

Motor teco tiêu chuẩn IE1
Ngày đăng: 19/07/2023 04:00 PM

Mô tơ Teco IE1 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) thuộc loại tiết kiệm năng lượng, được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE1 (International Efficiency class 1). Đây là một trong những loại mô tơ tiêu chuẩn, thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại không yêu cầu hiệu suất cao.

Các đặc điểm của mô tơ Teco IE1 thường bao gồm:

  1. Hiệu suất: Thông thường, mô tơ IE1 có hiệu suất thấp hơn so với các loại mô tơ IE2 (International Efficiency class 2) hoặc IE3. Tuy nhiên, chúng vẫn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về hiệu suất hiện hành.

  2. Ứng dụng: Mô tơ Teco IE1 thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp đơn giản, không yêu cầu hiệu suất cao, chẳng hạn như các băng tải, máy nén khí, quạt, máy bơm nước, vv.

  3. Kích thước: Mô tơ Teco IE1 có các kích thước và công suất khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

  4. Tiêu chuẩn: Mô tơ Teco IE1 tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về hiệu suất như IEC (International Electrotechnical Commission).

Nếu bạn quan tâm đến thông số kỹ thuật cụ thể hoặc muốn biết thêm thông tin về mô tơ Teco IE1, xin liên hệ hotline: 0849118118

Bài liên quan

motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1

motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1

IEC 60034-2-1 là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế (International Electrotechnical Commission - IEC) công bố, và nó áp dụng cho các mô tơ điện xoay chiều
Motor teco tiêu chuẩn IE3

Motor teco tiêu chuẩn IE3

Mô tơ Teco IE3 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE3 (International Efficiency class 3). Đây là mô tơ có hiệu suất cao nhất trong ba loại mô tơ IE (IE1, IE2 và IE3)
Motor teco tiêu chuẩn IE2

Motor teco tiêu chuẩn IE2

Mô tơ Teco IE2 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE2 (International Efficiency class 2).
Mô tơ TECO Việt Nam

Mô tơ TECO Việt Nam

Mô tơ TECO là một thương hiệu mô tơ điện nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi TECO Electric & Machinery Co., Ltd, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. TECO Việt Nam là một chi nhánh của TECO Electric & Machinery Co., Ltd,
Bơm nước teco việt nam

Bơm nước teco việt nam

Teco là một thương hiệu sản xuất bơm nước uy tín trên thị trường. Bơm nước Teco được thiết kế để cung cấp nước cho các hộ gia đình, công nghiệp và nông nghiệp. Các sản phẩm của Teco có nhiều loại và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.