motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1

motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1
Ngày đăng: 19/07/2023 04:48 PM

MOTOR TECO IEC 60034-2-1 là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế (International Electrotechnical Commission - IEC) công bố, và nó áp dụng cho các mô tơ điện xoay chiều (AC motors) dùng để vận hành bằng nguồn điện xoay chiều cơ bản (danh nghĩa) từ 50 Hz đến 60 Hz.

MOTOR TECO Tiêu chuẩn IEC 60034-2-1 đề cập đến các thông số kỹ thuật và yêu cầu cơ bản về hiệu suất cho mô tơ điện AC trong các ứng dụng công nghiệp. Nó bao gồm quy định về các yêu cầu thử nghiệm, hiệu suất và công nghệ liên quan đến mô tơ AC.

MOTOR TECO Tiêu chuẩn này giúp đảm bảo rằng các mô tơ điện AC sản xuất và sử dụng trên toàn thế giới tuân thủ các quy định chung về hiệu suất và tiêu thụ năng lượng, giúp hỗ trợ công tác tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên, để có cái nhìn toàn diện về tiêu chuẩn này, bạn nên tham khảo tài liệu chính thức từ IEC hoặc các tổ chức chuyên môn để có thông tin chi tiết và cụ thể hơn về IEC 60034-2-1.

Bài liên quan

Motor teco tiêu chuẩn IE3

Motor teco tiêu chuẩn IE3

Mô tơ Teco IE3 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE3 (International Efficiency class 3). Đây là mô tơ có hiệu suất cao nhất trong ba loại mô tơ IE (IE1, IE2 và IE3)
Motor teco tiêu chuẩn IE2

Motor teco tiêu chuẩn IE2

Mô tơ Teco IE2 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE2 (International Efficiency class 2).
Motor teco tiêu chuẩn IE1

Motor teco tiêu chuẩn IE1

Mô tơ Teco IE1 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) thuộc loại tiết kiệm năng lượng, được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE1
Mô tơ TECO Việt Nam

Mô tơ TECO Việt Nam

Mô tơ TECO là một thương hiệu mô tơ điện nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi TECO Electric & Machinery Co., Ltd, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. TECO Việt Nam là một chi nhánh của TECO Electric & Machinery Co., Ltd,
Bơm nước teco việt nam

Bơm nước teco việt nam

Teco là một thương hiệu sản xuất bơm nước uy tín trên thị trường. Bơm nước Teco được thiết kế để cung cấp nước cho các hộ gia đình, công nghiệp và nông nghiệp. Các sản phẩm của Teco có nhiều loại và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.