Mô tơ TECO Việt Nam

Mô tơ TECO Việt Nam
Ngày đăng: 05/05/2023 02:00 PM

Mô tơ TECO là một thương hiệu mô tơ điện nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất bởi TECO Electric & Machinery Co., Ltd, một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. TECO Việt Nam là một chi nhánh của TECO Electric & Machinery Co., Ltd, được thành lập từ năm 2006 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm mô tơ điện, biến tần, thiết bị điều khiển và tự động hóa cho các ngành công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

Các sản phẩm mô tơ TECO Việt Nam bao gồm các loại mô tơ động cơ xoay chiều và động cơ không đồng bộ, được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như máy móc công nghiệp, thiết bị gia dụng, hệ thống thông gió, cơ khí chế tạo, thực phẩm và đồ uống, và nhiều lĩnh vực khác. TECO Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật của khách hàng, và hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm của họ một cách hiệu quả nhất.

Mô tơ TECO Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại mô tơ điện cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Các sản phẩm mô tơ của TECO được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

TECO Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm mô tơ đa dạng, bao gồm các loại mô tơ đồng bộ, mô tơ không đồng bộ, mô tơ truyền động điện và mô tơ giảm tốc. Các sản phẩm của TECO được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất, năng lượng, khai thác mỏ, xây dựng, vận chuyển, thủy lợi và nông nghiệp.

Bài liên quan

motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1

motor teco tiêu chẩu IEC 60034-2-1

IEC 60034-2-1 là một tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa quốc tế (International Electrotechnical Commission - IEC) công bố, và nó áp dụng cho các mô tơ điện xoay chiều
Motor teco tiêu chuẩn IE3

Motor teco tiêu chuẩn IE3

Mô tơ Teco IE3 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE3 (International Efficiency class 3). Đây là mô tơ có hiệu suất cao nhất trong ba loại mô tơ IE (IE1, IE2 và IE3)
Motor teco tiêu chuẩn IE2

Motor teco tiêu chuẩn IE2

Mô tơ Teco IE2 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE2 (International Efficiency class 2).
Motor teco tiêu chuẩn IE1

Motor teco tiêu chuẩn IE1

Mô tơ Teco IE1 là một loại mô tơ điện chạy bằng điện xoay chiều (AC motor) thuộc loại tiết kiệm năng lượng, được xếp hạng theo tiêu chuẩn hiệu suất hiện hành IE1
Bơm nước teco việt nam

Bơm nước teco việt nam

Teco là một thương hiệu sản xuất bơm nước uy tín trên thị trường. Bơm nước Teco được thiết kế để cung cấp nước cho các hộ gia đình, công nghiệp và nông nghiệp. Các sản phẩm của Teco có nhiều loại và mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.