motor teco viet nam. dong co dien co teco viet nam, teco binh duong, teco long than
Tiếng việt   Tiếng anh  

Tiêu chuẩn Quốc tế IEC

 

Tiêu chuẩn quốc tế là gì
Các tiêu chuẩn quốc tế của IEC phản ánh sự đồng thuận toàn cầu và trí tuệ chắt lọc của hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật được các quốc gia của họ ủy nhiệm tham gia vào IEC.

Họ cung cấp các hướng dẫn, hướng dẫn, quy tắc hoặc định nghĩa sau đó được sử dụng để thiết kế, sản xuất, lắp đặt, kiểm tra và chứng nhận, bảo trì và sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện và điện tử.

Tiêu chuẩn Quốc tế IEC cần thiết cho việc quản lý chất lượng và rủi ro; chúng giúp các nhà nghiên cứu hiểu được giá trị của sự đổi mới và cho phép các nhà sản xuất sản xuất các sản phẩm có chất lượng và hiệu suất phù hợp. Tiêu chuẩn Quốc tế IEC luôn được các chuyên gia kỹ thuật sử dụng; chúng luôn tự nguyện và dựa trên cơ sở quốc tế sự đồng thuận của các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia.

Các tiêu chuẩn quốc tế cũng là cơ sở để thử nghiệm và chứng nhận.

Các tiêu chuẩn quốc tế cũng thường được các quốc gia hoặc khu vực áp dụng để trở thành tiêu chuẩn quốc gia hoặc khu vực. Ví dụ, gần 80% tiêu chuẩn điện và điện tử của Châu Âu trên thực tế là Tiêu chuẩn Quốc tế IEC.

Mặt khác, các quy định là các quy tắc hoặc chỉ thị được đưa ra và duy trì bởi một cơ quan quốc gia hoặc khu vực. Nói chung, việc tuân thủ các quy định là điều bắt buộc.

Tuy nhiên, việc các quy định kỹ thuật tham chiếu đến các tiêu chuẩn quốc tế là khá phổ biến vì các tiêu chuẩn giúp tránh việc luật trở nên quá chi tiết hoặc mang tính mô tả.

MOTOR TECO xin liên hệ vời chúng tôi được hỗ trợ tốt nhất 

Sản Phẩm Cùng Loại

motor teco,motor teco dai loan, biến tần teco , giảm tốc teco , motor teco giảm tốc vario, motor teco,bơm nước teco, bơm nước teco, bơm chữa cháy teco