motor teco viet nam. dong co dien co teco viet nam, teco binh duong, teco long than
Tiếng việt   Tiếng anh  

Công ty YAWACO tuyển dụng nhân viên kinh doanh bán hàng

Công ty YAWACO tuyển dụng nhân viên kinh doanh bán hàng Mô tô TECO, Bơm nước TECO

Tôi đã gửi sơ yếu lý lịch của mình, tôi nên làm gì tiếp theo?

Trong vòng một đến hai tuần sau khi bạn YAWACO, Phòng Nhân sự sẽ tiến hành đánh giá sơ yếu lý lịch sơ bộ. Nếu có công việc cho bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để đặt lịch phỏng vấn thêm; nếu bạn không nhận được thông báo cuộc gọi , thay mặt cho chức danh công việc hiện tại không phù hợp với bạn, tôi hy vọng bạn tiếp tục cung cấp hỗ trợ YAWACO, phân công việc phù hợp với sở thích của bạn. Mô tơ TECO, Mô tơ giảm tốc TECO, Mô tơ Giảm tốc LIMING.

Câu hỏi 2. Tôi cần mang thông tin gì vào ngày phỏng vấn?

Nói chung, trong thư thông báo phỏng vấn được nhà tuyển dụng gửi cho bạn, một bản sao hồ sơ ứng tuyển của YAWACO sẽ được đính kèm. Vui lòng điền vào mẫu đơn và mang đến cho nhân viên tiếp tân vào ngày phỏng vấn. . Nếu bạn là một người mới ở nơi làm việc, bạn nên mang theo bảng điểm trường để người giám sát phỏng vấn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ danh mục cá nhân, giấy tờ, giấy phép và thông tin nào khác để tham khảo, bạn có thể mang theo.

Câu 3. Kết quả phỏng vấn phải đợi bao lâu? Sẽ có sắp xếp cuộc phỏng vấn thứ hai?

Sau cuộc phỏng vấn, ứng viên sẽ được xác định trong khoảng hai tuần. Đối với các ứng viên được nhận, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trước khi tham gia quy trình bổ nhiệm nhân sự nội bộ. Khi quá trình hoàn tất, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận thời gian đăng ký, sau đó gửi thông báo đăng ký chính thức qua email. Nếu bạn không chấp nhận đơn, bạn sẽ nhận được. Cảm ơn bạn đã gửi email đến TSE và tôi hy vọng rằng bạn sẽ có cơ hội mời bạn trở thành thành viên của YAWACO một lần nữa. Đối với cơ hội của cuộc phỏng vấn thứ hai, nó phụ thuộc vào nhu cầu của nhà tuyển dụng. Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào trong hai tuần sau cuộc phỏng vấn, bạn có thể liên hệ với Phòng Nhân sự bất cứ lúc nào. Biến tần TECO, Bơm hóa chất TECP, Mô tơ TECO, MotoVARIO.

Sản Phẩm Cùng Loại

motor teco,motor teco dai loan, biến tần teco , giảm tốc teco , motor teco giảm tốc vario, motor teco,bơm nước teco, bơm nước teco, bơm chữa cháy teco