motor teco viet nam. dong co dien co teco viet nam, teco binh duong, teco long than
Tiếng việt   Tiếng anh  

Chín sách giao hàng

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

  1. Trong các quận nội thành Thành phố Bình Dương:  Đối với quý khách trong tỉnh bình dương khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 1- 02 ngày , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành đối với đơn hàng ≥ 5000.000 VNĐ (địa điểm cho phép xe 1,5 tấn lưu thông)
  2. Đối với các vùng phụ cận trung tâm  TP Bình Dương ngoài phạm vi 30km chúng tôi có thể giao hàng tận nơi theo thoả thuận cuả 2 bên.
  3. Các tỉnh thành khác Đối với các địa chỉ ngoài địa phận Thành phố Bình Dương. Hàng hóa được gởi thông qua “ Nhà xe ” do khách hàng chỉ định, công ty có chế độ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng ở các tỉnh xa (vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết). Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng  của Quý khách hàng.

Sản Phẩm Cùng Loại

motor teco,motor teco dai loan, biến tần teco , giảm tốc teco , motor teco giảm tốc vario, motor teco,bơm nước teco, bơm nước teco, bơm chữa cháy teco